4 KINH NGHIỆM HỮU ÍCH KHI MUA MẤY OZONE GIA ĐÌNH

 

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy ozone tăng cao, nhằm bảo vệ sức khoe gia đình trước nguy cơ thực phẩm nhiễm bệnh. Trên thị trường có nhiều dòng máy ozone gia dụng với các nhãn hiệu, mẫu mã, giá cả, chất lượng khác nhau từ thượng vàng đến hạ cám, khiến người tiêu dùng như lạc vào mê hồn trận. Hãy tham khảo vài kinh nghiệm sau đây để chọn mua máy ozone chất lượng tốt, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Máy phải đủ công suất, năng lực làm sạch.

Máy ozone phải đủ năng lực để đáp ứng các nhu cầu khử độc, làm sạch trong gia đình như: khử độc rau củ, trái cây, thịt cá; khử trùng nước uống, nước nấu ăn; tiệt trùng dụng cụ làm bếp hay làm sạch không khí…Do đó, người tiêu dùng cần chọn công suất máy ozone phải đủ mạnh để máy phát huy hiệu quả làm sạch tốt nhất, tiêu diệt được vi khuẩn, chất độc hại trong thực phẩm, nước, không khí.

Những loại máy ozone gia đình công suất thấp thì dùng cho hộ độc thân, nhu cầu sử dụng ít hơn. Trong đó hộ gia đình từ 4-6 người thì nên chọn công suất máy từ 400mg/h – 600mh/h là phù hợp. Bạn không nên chọn máy tạo khí ozone có công suất trên 1000mg/h vì công suất ozone này chỉ dùng trong công nghiệp, trong  gia đình không cần thiết phải dùng những loại máy công suất lớn này lãng phí tiền bạc và không an toàn.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\2016101008580182555ac1fb22a5c18698fda8c4220169.jpg

 

Chọn máy đã qua kiểm định loại bỏ khi NxOy

Trong quá trình tạo ozone, máy sẽ tạo ra khí NxOy vào nước tạo thành axit Nitoric (HNO3) có hại cho sức khỏe con người. Với máy có công suất càng cao thì nồng độ khí NxOy càng nhiều. Vì thế, để đảm bảo sức khỏe gia đình mình một cách tốt nhất, bạn nên chọn máy ozone đã qua kiểm định loại bỏ khí Nx

Oy độc hại, máy có bộ phận khử  NxOy hoặc những dòng máy tạo khí ozone được tổng cục đo lường chứng nhận là an toàn cho người dùng với lượng axit Nitoric sinh ra đạt tiêu chuẩn TCVN.

Đừng mua máy ozone bán dạo

Nhiều người dân do thiếu kiến thức nên đua nhau mua máy khử độc thực phâm bằng máy ozone  của đội quân tiếp thị bán dạo. Những nhan viên tiếp thị này đến từng gia đình mời mua sản phẩm, giới thiệu là máy ozone Nhật xịn. Đặc biệt họ còn quảng cáo: Máy có thể phân huye hoàn toàn thuốc trừ sâu, hóa chất bảo quản thực phảm, diệt sạch đến 99% vi khuẩn vi khuẩn, làm sạch không khí trong phòng…

Nghe những lời giới thiệu như “ rót mật vào tai” của nhân viên tiếp thị, người dân chẳng ngại ngần tậu ngay một chiếc máy ozone cho gia đình. Có người mua máy về không biết công dụng,cách dùng thế nào, có người vừa dùng máy vài hôm đã hỏng không bết kêu ai, vừa mất tiền lại rước bực mình vào thân.

Chọn sản phẩm của nhà sản xuất uy tín

Đê tránh thiệt hại khi mua sản phẩm nhái, kém chât lượng tốt nhất người tiêu dùng nên chọn mua máy ozone chính hãng của những nhà sản xuất uy tín để nhận được sản phẩm và dịch vụ tương xứng với đồng tiền mình bỏ ra. Chọn sản phẩm của nhà sản xuất uy tín người tiêu dùng sẽ luôn uyên tâm về chất lượng, chế độ bảo hành, được hướng dẫn cách sử dụng, hỗ trợ khi máy sẩy ra sự cố kỹ thuật.

Người tiêu dùng hãy chọn sản phẩm máy ozone của nhà sản xuất uy tín

Vì thế khi mua máy ozone gia đình, bạn hãy kiểm tra những thông tin vê sản phẩm như: tem máy, tem mã số chống hàng giả, catalogue sản phẩm. Thêm vào đó, để biết được chiếc máy ozone bạn mua có phải hàng chính hãng không, bạn nên đối chiếu, so sánh các tính năng, thông số sản phẩm trên website của nhà sản xuất đó hoặc liên hệ với nhà sản xuất đó hoặc liên hệ với nhà sản xuất để xác minh.

 

 


Bình luận:

+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Họ tên (*): Email (*):
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)  
- Hỗ trợ BBcode: [b], [i], [u], [strike], [code] [?]
- Hỗ trợ Emotion của Yahoo Chat [?]
 091 695 9899